Chững cân kéo dài – và bước ngoặt nhờ bí quyết trị biếng ăn | Trẻ biếng ăn phải làm sao
Home | Uncategorized | Chững cân kéo dài – và bước ngoặt nhờ bí quyết trị biếng ăn

Chững cân kéo dài – và bước ngoặt nhờ bí quyết trị biếng ăn

Từng stress nặng khi suốt 1 tiếng đồng hồ, con mới chỉ ăn được 3 – 4 thìa cháo, chị Nguyễn Thị Thương – Số 001, đường Nguyễn Huệ, phường Lào Cai, Tp Lào Cai không thể tin rằng lại có một ngày con gái 2 tuổi của chị tự mình biết đòi ăn, ăn ngon miệng và tăng cân, đuổi kịp bạn bè.

Stress vì 1 tiếng con chỉ  ăn 3 – 4 thìa

Chị  Thương chia sẻ: Hành trình nuôi con thật không đơn giản, đã có lúc tôi stress nặng (Cáu gắt, bực bội, nhiều khi không kiểm soát được bản thân) vì mấy tháng mà con không tăng lạng nào. Một 1 thời gian dài con không chịu ăn gì, cả ngày chỉ uống sữa, uống sữa và uống sữa. Các bữa chính trong ngày, cả nhà phải làm đủ mọi trò, mọi cách, hết dỗ ngọt, hón nịnh lại quay sang quát mắng, dọa nạt,… nhưng vẫn không đủ kiên nhẫn để cho con ăn hết 1/3 bát cháo.

Con bé xíu như con mèo, vậy mà bản lĩnh “phản đối” mẹ một cách lỳ lợm: Con nhất định không chịu ăn; nếu há miệng thì chỉ ngậm chứ không chịu nhai, không chịu nuốt, … Liên tục nhiều tháng liền con chỉ ăn 3 – 4 thìa và thời gian cho ăn không khi nào dưới 1 tiếng đồng hồ.

Tôi cũng cố gắng thay đổi món, chế biến bắt mắt cho con mỗi ngày. Tưởng tượng đến cảnh con nhìn món ăn rồi háo hức sà vào, tôi hạnh phúc lắm! Thế nhưng, con vẫn từ chối tất cả! Đầu óc tôi lúc nào cũng quay cuồng vì ngoài những căn vặn của người thân: “Sao con bé nó còi thế, thấp bé thế?; Con mẹ này không biết chăm  con”…. Thì những áp lực từ chỉ số cân đo của con mà nhà trường gửi về (chớm mốc suy dinh dưỡng)  khiến tôi lo lắng đến mất ăn, mất ngủ! Quanh quẩn lo cho  con, tôi hầu như không còn thời gian để làm việc khác.

Tôi đã tìm hiểu và cho con sử dụng rất nhiều loại thuốc kích thích trẻ ăn ngon và tăng cân nhưng không hiệu quả (mặc dù sản phẩm nào tôi cũng đều sử dụng theo đúng chỉ dẫn, đủ liệu trình mà người tư vấn và nhà sản xuất khuyến cáo). Chỉ đến khi tôi được 1 dược sỹ giới thiệu sản phẩm Siro ăn ngon thì mọi thay đổi tích cực cho con mới thực sự bắt đầu.

19113348_665148610361738_882457115_n

Cải thiện chứng biếng ăn chỉ sau 1 tháng

Theo lời giới thiệu của một người quen làm dược, tôi thử cho con sử dụng Siro ăn ngon này bởi như cô ấy tư vấn thì đây là sản phẩm chứa 2 vi chất quan trọng là  Selen và Kẽm – giúp khôi phụ vị giác, kích thích trẻ thèm ăn tự nhiên, tăng cảm giác ăn ngon miệng; tăng cường chuyển hóa, hấp thu dưỡng chất…

Tìm hiểu thêm, tôi thấy trong thành phần Siro ăn ngon còn bổ sung thêm Vitamin nhóm B gồm B1, B2, B6; các acid amin thiết yếu như L – Lysine, Taurin giúp tiêu hóa thức ăn, hấp thu chất béo cho cơ thể hiệu quả, rất tốt cho sự tăng trưởng cả chiều cao, cân nặng và nâng cao miễn dịch.

Yên tâm cho con sử dụng sau 2 tuần, không ngờ rằng hiệu quả lại tốt đến thế! Con tôi đã ăn ngon miệng hơn, nhiều lúc cháu đã tự xúc ăn. Vì nhất là con đã biết đòi ăn các món khác nhau và uống nhiều sữa…

Về cân nặng bước đầu đã có tiến triển tốt. Sau 1 thời gian dài không tăng cân thì khi sử dụng sản phẩm 1,5 tháng con đã tăng được 0,8 kg. Hiện tại con tôi đã 32 tháng, nặng 13,5 kg và cao hơn 90 cm.

Chị Thương hạnh phúc chia sẻ: Bước ngoặt lớn nhất trong đời của 2 mẹ con đó là ngày mà được một Dược sỹ – là người quen giới thiệu sản phẩm Siro ăn ngon bổ sung vi chất giúp con hết biếng ăn, ăn ngon hơn và tăng cân tốt hơn.

Thu được kết quả tốt đẹp sau khi sử dụng, tôi và con dần có nhiều thời gian thảnh thơi để thư giãn và vui chơi cùng nhau. Cùng từ đó,  với 2 mẹ con tôi, sản phẩm này không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là “bí kíp” đặc biệt để tôi tự tin giúp con vượt qua chứng biếng ăn để con vui vẻ và mạnh khỏe mỗi ngày.

Box sp an ngon

21