“Bảo bối” lợi hại của mẹ Hải Dương giúp con ăn ngon, có da có thịt, khỏe phây phây! | Trẻ biếng ăn phải làm sao
Home | Uncategorized | “Bảo bối” lợi hại của mẹ Hải Dương giúp con ăn ngon, có da có thịt, khỏe phây phây!

“Bảo bối” lợi hại của mẹ Hải Dương giúp con ăn ngon, có da có thịt, khỏe phây phây!

Biếng ăn, chững cân ngay khi bắt đầu chuyển sang ăn dặm, nhưng chỉ sau 02 tuần bổ sung vi chất đúng cách, cu cậu Phạm Huy Vũ đã khiến mẹ – chị Nguyễn Thị Thủy – Xã Phạm Kha, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương vô cùng bất ngờ khi bé đòi ăn, ăn ngon miệng và tăng cân hiệu quả.

Hiện tại, bé Vũ đã 3 tuổi, cân nặng ở mức tốt 15 kg và chiều cao vượt chuẩn cấp độ 1 với 100 cm.

Từng… con cứ … động ăn là khóc

Chị Thủy kể lại: Hồi còn ti mẹ (dưới 6 tháng) bé Vũ khá háu ăn. Nhiều khi mẹ còn phải cho bé uống thêm mỗi ngày 2-3 cữ sữa ngoài mới làm yên cái bụng bé.

Thế nhưng, chẳng hiểu sao, từ khi chuyển sang giai đoạn ăn dặm, bé Vũ đột ngột lười ăn, thậm chí có ngày hoàn toàn không cần ăn, kể cả đồ ăn vặt như bánh, sữa…

Sợ kéo dài tình trạng này sẽ không thể giúp con phát triển toàn diện,  chị Thủy chấp nhận nghỉ ở nhà để tập trung chăm sóc cho con.

Chị Thủy chia sẻ: Mình cũng tìm tòi rồi tự sáng tạo ra khá nhiều món ăn dựa trên khẩu vị của con và những quy tắc cần thiết trong chế biến dinh dưỡng cho trẻ, nhưng cứ động nghe tiếng bát đũa len keng, phải ăn là bé Vũ quấy khóc, phun, nhè đồ ăn. Vậy là ngày nào cũng như ngày nào, con khóc cứ khóc, mẹ ép thì vẫn cứ phải ép vì mình đâu có cách nào khác ngoài việc cố ép con ăn, được thìa nào hay thìa đó?!

Bữa ăn nào của con cũng kéo dài không 90 phút thì 60 phút. Chưa kể, con ăn 10 bữa thì cả 10 bữa quấy khóc, 9 bữa nôn trớ. Trớ nhiều quá, con bé còn bị viêm mũi và ốm vặt suốt ngày. Nhìn con vừa gầy, vừa bé, vừa ốm yếu, vừa ít cười, …, bản thân mình mệt mỏi thì ít và xót xa thì nhiều. Toàn tự trách mình không biết cách chăm con…, để con chịu thiệt thòi, không khỏe  mạnh như những đứa trẻ khác.

“Bảo bối” lợi hại của mẹ chính là bổ sung đúng và đủ vi chất Kẽm, Selen

Suốt một thời gian dài con biếng ăn và chững cân, nôn trớ. Đi đến đâu chị Thủy cũng hỏi thăm xem có ai biết cách nào giúp chị và con không. Rồi chị nghe có người bảo nên bổ sung vi chất Kẽm, Selen cho bé Vũ có trong Siro ăn ngon, vừa an toàn lại vừa hiệu quả vì đây là sản phẩm có công thức do Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nghiên cứu và tư vấn nên rất khoa học và hiệu quả.

Chị Thủy bảo: Vì không biết sản phẩm này có tốt thật hay không nên mình ra hiệu thuốc gần nhà nhờ tư vấn. Cô Dược sỹ cũng khuyên là: Khi bé lười ăn sẽ khó có thể cung cấp đầy đủ lượng dưỡng chất và vi chất cần thiết thông qua các bữa ăn hàng ngày. Chưa kể, trong quá trình chế biến, nếu không đúng cách, vi chất cũng có thể giẩm đi đáng kể. Cho nên, lựa chọn Siro ăn ngon để khắc phục chứng biếng ăn, tăng khả năng hấp thu, tăng cường sức đề kháng giúp con ít ốm là cực kỳ đúng đắn và khoa học. Bởi Siro ăn ngon chứa đầy đủ các vi chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như  Kẽm, Selen, Vitamin nhóm B, Canxi…

vu-1

Vậy là tôi lập tức cho con uống

Giọng đầy vui mừng, chị Thủy cho biết: Bé Vũ lười ăn, ăn hay nôn từ lúc ăn dặm, thế mà từ ngày sử dụng siro Ăn Ngon các triệu chứng này giảm đi rõ rệt. Đúng 02 tuần sau khi uống, bé Vũ đã chịu ăn cơm, chịu nhai, chịu nuốt. Bất ngờ nhất là khi uống sang tuần thứ 3, thứ 4, bé Vũ bắt đầu biết đói, biết đòi ăn. Hơn nữa, con lại có thể ăn được tất cả các món khác nhau (từ cơm nát, rau, củ nấu mềm đến hoa quả, bún, sữa….). Bé Vũ ăn nhanh, không mè nheo và không hề nôn chớ.

14212665_179116635854209_3880343853344159745_n

Chỉ sau 2 tháng uống đúng chỉ dẫn như trong tờ hướng dẫn sử dụng, bé Vũ đã tăng lên 1 kg. Các tháng sau đó đều đặn con tăng được 0.5kg/tháng. Hiện tại con đã được 03 tuổi, cao 100 cm và nặng 15kg.

14908246_170633130064929_9040317943084404425_n

Cũng may nhờ gặp được Siro ăn ngon và một phần cơ địa bé Vũ hợp sản phẩm nên từ ngày biết và sử dụng đến giờ, gia đình mình chỉ tin tưởng và lựa chọn duy nhất Siro ăn ngon. Vì sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tư duy của con, chắc chắn là trong những ngày tháng tiếp theo, mình và con vẫn sẽ có siro ăn ngon bên cạnh.

>>  Tổng đài tư vấn chăm sóc sức khỏe bé: 1900.63.64.68 – 0965.401.599 (zalo)

>> Mẹ tìm mua Ích Nhi Ăn Ngon TẠI ĐÂY

Box-sp-an-ngon-2

21