Công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả, an toàn của Siro Ăn Ngon Ích Nhi trên bệnh nhi suy dinh dưỡng, biếng ăn | Trẻ biếng ăn phải làm sao
Home | Biếng Ăn Suy Dinh Dưỡng | Công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả, an toàn của Siro Ăn Ngon Ích Nhi trên bệnh nhi suy dinh dưỡng, biếng ăn

Công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả, an toàn của Siro Ăn Ngon Ích Nhi trên bệnh nhi suy dinh dưỡng, biếng ăn

Theo thống kê, một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng là do trẻ biếng ăn, gây thiếu hụt vi chất,  khiến sức đề kháng của cơ thể suy giảm trầm trọng. Lúc này, trẻ không chỉ dễ bị ốm, ho, sổ mũi, hắt hơi mà còn dễ mắc  phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy,… Trẻ vốn dĩ đã lười ăn giờ lại càng không thiết tha trong việc ăn uống.

Đây chính là vòng tròn bệnh lý đáng lo ngại mà nếu cha mẹ không đúng cách, quyết tâm khắc phục, chứng biếng ăn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy, thể chất, tâm sinh lý cũng như tính cách tương lai của trẻ.

be-1

Để tìm kiếm giải pháp giúp cải thiện chứng biếng ăn, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất hiệu quả cho trẻ nhỏ, tháng 9/2017, Công ty cổ phần Nam Dược cùng các bác sỹ tại viện dinh dưỡng  đã tiến hành nghiên cứu hiệu quả, an toàn của Siro ăn ngon Ích Nhi. Siro Ăn Ngon Ích Nhi là sản phẩm có công thức được chuyển giao từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, bổ sung các vi chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như Kẽm, Selen, Lysine, Vitamin nhóm B… trên bệnh nhi biếng ăn, suy dinh dưỡng độ 1 trở xuống.

Sau 8 tuần tiến hành cho trẻ sử dụng đúng liều lượng, chỉ dẫn, các kết quả thu được về hiệu quả cũng như độ an toàn của Siro Ăn Ngon Ích Nhi là rất đáng ghi nhận:

Theo đó, việc dùng siro Ăn Ngon Ích Nhi với liều 10ml x 2 lần/ ngày trong 08 tuần giúp trẻ biếng ăn, suy  dinh dưỡng độ 1 trở xuống tăng đáng kể cân nặng của cơ thể, chiều cao và cả chỉ số BMI.

Các thử nghiệm dung nạp kẽm cũng cho thấy: Hàm lượng Kẽm trong máu (Kẽm Huyết Thanh) đã tăng lên rõ rệt sau 8 tuần trẻ sử dụng Siro Ăn Ngon Ích Nhi. (Trung bình đạt tới 617mg/trẻ).

be-3

Nếu duy trì được hàm lượng kẽm đủ và ổn định sẽ kích thích sự tăng trưởng của trẻ, giúp hệ thống tiêu hoá phát triển và tăng cường chuyển hoá, đặc biệt là trong điều kiện trẻ biếng ăn kéo dài, cơ thể bị suy dinh dưỡng.

Ngoài ra, cũng theo phản hồi từ phụ huynh các bé, sau khi dùng sản phẩm Siro ăn ngon Ích Nhi, thời gian cho 1 bữa ăn của trẻ đã được giảm xuống (nằm trong khoảng cho phép từ 30-45 phút), trẻ ăn nhanh hơn, da dẻ hồng hào, ngủ sâu giấc, giảm tỷ lệ ốm vặt cũng như rút ngắn thời gian bị ốm.

be_5

Kết thúc thời gian nghiên cứu, các bác sỹ cũng nhận định: Những đối tượng tham gia nghiên cứu không có bất kỳ mức độ sinh hóa bất thường và sự thay đổi lâm sàng bất lợi trong phân tích xét nghiệm máu, cũng như các triệu chứng nghiêm trọng nhìn thấy được ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những kết quả có được này, Siro Ăn Ngon Ích Nhi đã mở ra một giải pháp hỗ trợ phòng ngừa, điều trị chứng biếng ăn hiệu quả, an toàn. Không chỉ giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thu, tăng cân, tăng chiều cao mà còn giúp trẻ ăn nhanh hơn, tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt, giúp trẻ cải thiện sức khỏe và nâng cao trí lực.

>>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1900.63.64.68 – 0965.401.599 (zalo)

Box-sp-an-ngon-2

21