Hỏi – Đáp: Sử dụng siro Ăn Ngon Ích Nhi sao cho hiệu quả? | Trẻ biếng ăn phải làm sao
Home | LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA | Hỏi – Đáp: Sử dụng siro Ăn Ngon Ích Nhi sao cho hiệu quả?

Hỏi – Đáp: Sử dụng siro Ăn Ngon Ích Nhi sao cho hiệu quả?

Siro Ăn Ngon Ích Nhi là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ em Việt, được nghiên cứu, chuyển giao bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam, giúp trẻ bù đắp lỗ hổng vi chất, cải thiện tình trạng biếng ăn, kém hấp thu, suy giảm sức đề kháng để bắt kịp đà tăng trưởng, phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ và chiều cao.

Được thiết kế dựa trên thực trạng dinh dưỡng, cơ địa và sự hấp thu của trẻ em việt, Siro Ăn Ngon Ích Nhi giúp bổ sung vi chất như Kẽm, Selen, Vitamin nhóm B… giúp trẻ ăn ngon hơn, cải thiện hấp thu để tăng cân và phát triển khỏe mạnh, cơ chế tác động cụ thể có thể lý giải như sau:

1 – Theo các nghiên cứu khoa học được công bố và nhận định từ chuyên gia dinh dưỡng, trẻ biếng ăn, mất cảm giác thèm ăn, không muốn ăn là do thiểu hụt Selen và kẽm. Như vậy, với thành phần kể trên, Siro Ăn Ngon Ích Nhi hoàn toàn đã cung cấp cho cha mẹ giải pháp khắc phục tình trạng chán ăn ở trẻ.

2 – Nhiều cha mẹ đến gặp chuyên gia dinh dưỡng có cùng một thắc mắc rằng: Tại sao trẻ không hề chán ăn và ăn uống đều đặn mà vẫn rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng? Đây không phải vấn đề phức tạp nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết được nguyên nhân và cách giải quyết.

Dinh dưỡng ở trẻ không chỉ dựa vào lượng thức ăn đưa vào mà còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi quá trình chuyển hoá và hấp thu dưỡng chất. Với trẻ thiểu hụt các loại enzym tiêu hoá hay các chất kích thích chuyển hoá thì dinh dưỡng sẽ không thể hấp thu. Chính vì thế, khi sử dụng  Siro Ăn ngon Ích Nhi, trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ nhóm chất chuyển hoá như L- Lysin, Taurin và các vitamin nhóm B.

Không chỉ vậy, cha mẹ càng yên tâm hơn khi Siro Ăn Ngon Ích Nhi còn bổ sung Omega 3 (DHA và EPA), Canxi giúp phát triển trí não và chiều cao cho trẻ.

Vậy trẻ nào nên dùng và dùng như thế nào để hiệu quả tối ưu là băn khoăn của nhiều mẹ? Hãy cùng chuyên gia Ích Nhi giải đáp các vấn đề trên.

1. Siro Ăn Ngon Ích Nhi sử dụng hiệu quả cho những trường hợp nào?

– Trẻ biếng ăn, lười ăn, ăn không ngon miệng, ăn lệch 1 hoặc 2 món…
– Trẻ chậm tăng cân do hấp thu dưỡng chất kém.
– Trẻ trong và sau khi ốm, đặc biệt trẻ vừa trải qua một đợt kháng sinh dài ngày
– Trẻ hay bị ốm vặt: rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống…), viêm đường hô hấp (sổ mũi, ho, viêm họng…)… do sức đề kháng kém
– Trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung vi chất để phát triển thể chất và trí tuệ.

sủ-dung-siro-an-ngon-hieu-qua1

2. Liều lượng sử dụng theo độ tuổi?

– Từ 6 tháng đến 1 tuổi: Mỗi lần 5ml x 2 lần/ngày.
– Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 10ml x 2 lần/ngày.
– Trên 3 tuổi: Mỗi lần 15ml x 2 lần/ngày.

3. Cho trẻ uống trước hay sau ăn?

Cho trẻ uống trước bữa ăn 30 phút. Có thể pha loãng với nước ấm khi cho trẻ uống. Mẹ không nên pha Siro Ăn Ngon Ích Nhi với sữa vì các thành phần có thể tương tác, gây giảm tác dụng.

4. Nên dùng Siro Ăn Ngon Ích Nhi trong bao lâu?

– Với trẻ biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng: Một đợt sử dụng kéo dài 02 tháng.
– Với trẻ vừa ốm dậy, nên cho trẻ uống bổ sung liên tục trong 01 tháng để giúp trẻ nhanh tăng cân và phục hồi sức khỏe
– Với trẻ hay ốm yếu, sức đề kháng kém, trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung vi chất cho sự phát triển thể chất, trí não: Một năm nên bổ sung 03-04 đợt. Mỗi đợt kéo dài 02 tuần. Việc bổ sung liên tục sẽ giúp trẻ có đầy đủ vi chất cho sự phát triển tối ưu cân bằng thể chất – trí tuệ – chiều cao.
Các mẹ lưu ý sử dụng đúng, đủ liệu trình để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho con.

5. Uống siro Ăn Ngon Ích Nhi bao lâu bắt đầu có hiệu quả?

Tùy theo mức độ suy dinh dưỡng và sự hấp thu của trẻ, thông thường sau khoảng 2 tuần sẽ thấy da dẻ hồng hào, bé ăn ngon hơn. Sau 01 tháng bé bắt đầu tăng cân, cải thiện hấp thu. Một liệu trình khuyến cáo với trẻ kém hấp thu, biếng ăn là 02 tháng.

6. Đối với các bé đi học, đi chơi hoặc ở nhà với ông/ bà/ người giúp việc, có thể sử dụng dạng ống phân liều tiện dụng (10ml/ 1 ống)

Bên cạnh đó, để cải thiện chứng biếng ăn của con một cách triệt để, mẹ cũng nên tập cho con một số thói quen:
– Bữa ăn chỉ nên kéo dài 20-30 phút;
– Trước bữa ăn chính 60 phút không nên cho con ăn vặt, không nên ép bé ăn hay dùng đồ chơi/ cho bé xem tivi, ipad để dụ bé, không cho bé ăn rong.
– Khuyến khích bé tăng cường vận động để tăng hấp thu Calci vào xương, trẻ phát triển đồng đều thể chất và chiều cao….

Box sp an ngon

21