Siro tăng đề kháng Ích Nhi | Trẻ biếng ăn phải làm sao
Home | THỰC ĐƠN | Siro tăng đề kháng Ích Nhi

Siro tăng đề kháng Ích Nhi

Tăng sức đề kháng là cách khả thi nhất giúp trẻ em tránh được các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Các chuyên gia Nam Dược đã nỗ lực nghiên cứu, dành hết tâm huyết để phát triển sản phẩm Siro tăng đề kháng Ích Nhi sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Thụy Sĩ giúp các bé phòng và hỗ trợ trị bệnh một cách tốt nhất.

Thực tế, các bệnh lý nhiễm trùng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em trên toàn thế giới, đặc biệt tại các nước đang phát triển. Theo thống kê, tử vong trong giai đoạn sơ sinh (trong đó đa số là nhiễm trùng sơ sinh), nhiễm khuẩn hô hấp cấp và tiêu chảy là nguyên nhân của hơn 2/3 trường hợp tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi.

Tăng sức đề kháng là cách khả thi nhất giúp trẻ em tránh được các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Các chuyên gia Nam Dược đã nỗ lực nghiên cứu, dành hết tâm huyết để phát triển sản phẩm Siro Tăng Đề Kháng Ích Nhi sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Thụy Sĩ giúp các bé phòng và hỗ trợ trị bệnh một cách tốt nhất.

pr_2

Siro Tăng Đề Kháng Ích Nhi

Các thành phần trong Siro tăng đề kháng Ích Nhi

-Chiết xuất Cúc tím Echinacea trong Siro Tăng Đề Kháng Ích Nhi đã được chứng minh hiệu quả tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy rằng các chất chiết xuất từ Echinacea có tác dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, có khả năng rút ngắn thời gian mắc bệnh cảm lạnh, cảm cúm và làm giảm mức độ ho, nhức đầu và nghẹt mũi. Một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Lancet cho thấy Cúc tím Echinacea có thể giúp giảm 50% nguy cơ cảm lạnh. Nếu bị cảm lạnh, thời gian phát bệnh cũng ngắn hơn từ 1 đến 4 ngày. Nghiên cứu của đại học British Columbia ở Canada cho thấy thảo dược này có thể tiêu diệt các virus gây cảm lạnh và cảm cúm. Khi được kết hợp với vitamin C có tác dụng giảm nguy cơ bị cảm cúm đến 86%.

Nấm men β- glucan trong Siro Tăng Đề Kháng Ích Nhi được chiết xuất từ tế bào nấm men, nấm, vi khuẩn, vỏ cám của hạt ngũ cốc. β- glucan được chứng minh có tác dụng kích thích miễn dịch của cơ thể như: tác dụng diệt tế bào ung thư, phòng chống nhiễm khuẩn, chữa lành vết thương, giảm cholesterol máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hạ đường huyết…

Siro tăng đề kháng Ích Nhi

– Chanh đào: vị chua, ngọt, tính bình, có tác dụng sinh tân, kiện vị, hoà đàm, chỉ khái, khư thử. Chanh đào cung cấp vitamin C tự nhiên, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Ngoài ra, còn dùng chữa ho lâu ngày, ho đờm.

– Selen: Selen đóng vai trò thiết yếu trong glutathion peroxidase ảnh hưởng đến mọi thành phần của hệ miễn dịch, bao gồm sự phát triển và hoạt động của bạch cầu. Thiếu Selen gây ra ức chế chức năng miễn dịch, ngược lại nếu bổ sung selen sẽ tăng cường và/hoặc phục hồi khả năng miễn dịch. Thiếu selen còn ức chế khả năng đề kháng chống nhiễm trùng, hậu quả của suy giảm chức năng bạch cầu và tuyến ức. Ngoài ra, selen còn có vai trò trong phục hồi cấu trúc di truyền, tham gia kích hoạt một số enzym trong hệ thống miễn dịch và giải độc tố một số kim loại nặng.

Lysine: là một trong các acid amin thiết yếu cần được bổ sung trong chế độ ăn do cơ thể không thể tự tổng hợp được. Lysine giúp cơ thể tăng trưởng phát triển do hỗ trợ sự hấp thu calci và phospho ở hệ tiêu hoá, thúc đẩy quá trình tăng trưởng của xương. Ngoài ra, lysine còn có tác dụng giúp cơ thể tạo ra kháng thể và điều tiết hormon truyền tải thông tin.

Các loại vitamin trong Siro Tăng Đề Kháng Ích Nhi

Vitamin trong siro tăng đề kháng Ích Nhi

-Vitamin B1 có vai trò quan trọng trong các quá trình chuyển hoá trong cơ thể. Vitamin B1 là thành phần của men thiaminpyrophosphat (TPP) có vai trò quan trọng trong chuyển háo chất bột, đường. Vitamin B1 cần cho quá trình tổng hợp RNA, DNA là những acid liên quan đến quá trình di truyền, tổng hợp NADP cần cho tổng hợp các acid béo (thành phần của nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học cao, yếu tố cần thiết của màng tế bào, tổ chức liên kết, tổ chức thần kinh…) Vitamin B1 còn tham gia vào quá trình sản xuất và giải phóng chất dẫn truyền thần kinh acetylcholin, chuyển hoá các acidamin cần thiết.

-Vitamin B6 hoạt động như một coenzym giúp chuyển hoá tryptophan thành niacin. Nó còn đóng vai trò quan trọng trong chuyển hoá các chất đạm, chất béo, carbohydrat. Vitamin B6 tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận. B6 cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen, góp phần duy trì lượng đường huyết ổn định, giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì chức năng não khoẻ mạnh.

– Mật ong: là một thực phẩm bổ dưỡng tự nhiên. Mật ong có tác dụng chống viêm, thúc đẩy mô tái sinh, điều hoà chức năng tiêu hoá, cải thiện khả năng miễn dịch.

Lysine, vitamin B1, vitamin B6, mật ong giúp tăng khả năng hấp thu, chuyển hoá tạo năng lượng, tăng cường dinh dưỡng. Chiết xuất Cúc tím Echinacea, Chiết xuất nấm men β- glucan, Selen, chanh đào, mật ong tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, Tăng Sức Đề kháng giúp trẻ phòng bệnh. Nếu có bệnh thì cũng rút ngắn thời gian mắc và phòng tái phát cho trẻ.

 

21